Nồi Hấp Tiệt Trùng GETIDY JN45

Thương hiệu: Getidy  |  Tình trạng: Còn hàng
55.000.000₫
TIÊU CHUẨN: - Màn hình cảm ứng - Bluetooth - Hẹn giờ - Chế độ ngủ - Giám sát nước - Làm sạch đường ống - Ống thổi bằng thép không gỉ SU304 - Tải xuống bản ghi USB - Máy bơm nước thương hiệu ULKA - Máy tạo hơi...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 082388886

TIÊU CHUẨN:

- Màn hình cảm ứng

- Bluetooth

- Hẹn giờ

- Chế độ ngủ

- Giám sát nước

- Làm sạch đường ống

- Ống thổi bằng thép không gỉ SU304

- Tải xuống bản ghi USB

- Máy bơm nước thương hiệu ULKA

- Máy tạo hơi nước nhanh mới

- Công tắc & áp suất dòng chảy được sản xuất tại Đức TÙY CHỌN: Máy in nhiệt nhãn Bluetooth – Mobile App

·      Loại B và S của Châu Âu, theo tiêu chuẩn EN 13060: 2004, với ba lần chân không trước và một lần chân không trước, chức năng sấy xung. Chỉ số chân không lên đến -0,85bar, độ ẩm còn lại của thiết bị <0,2%. Có thể khử trùng các dụng cụ được đóng gói, không đóng gói, rắn, đường ống rỗng A, rỗng B và rỗng B. Hiệu quả cao.

·      Màn hình cảm ứng màu HD, Giao diện menu, Điều khiển tự động PC.·      Kiểm tra trực tiếp “BOWIE & DICK”、 “HELIX”、 “VACUUM”、 “PARTS PERFORMANCE”.

·      Chức năng do người dùng định nghĩa. Điều chỉnh nhiệt độ khử trùng, thời gian chân không, thời gian khử trùng, thời gian sấy.

·      Máy tạo hơi nước nhanh mới của ống thép không gỉ, giải quyết hoàn toàn đường ống gel Silica và bịt kín vì nó bị lão hóa. Đặt chương trình WASH trực tuyến, làm sạch đường ống để tránh tắc nghẽn.

·      Nồi hấp lưu trữ 128 hồ sơ khử trùng. Bằng cách kết nối USB tải xuống đĩa U.

·      Tiết kiệm điện Chức năng: Trì hoãn-Khởi động Mode Chế độ ngủ tắt sau khi khử trùng restart Khởi động lại phục hồi điện.

·      Thiết bị tách nước và hơi nước. Để cải thiện tuổi thọ của bơm chân không, cải thiện giá trị chân không xung, để thiết bị được khử trùng đáng tin cậy hơn, tăng cường độ khô của thiết bị.

·      Chức năng nước cất tự động. Bể nước mở lên.

·      Cảm biến nhiệt độ kép bên trong buồng, hệ thống thực hiện độc lập và hệ thống đánh giá.

·      Máy bơm nước mini thương hiệu ULKA. Công tắc & Động cơ cửa được sản xuất tại Đức.SU thép không gỉ sọc 304.Nâng cấp chức năng:

·      Máy in nhiệt kết nối Bluetooth, sau khi nồi hấp được kết nối với máy in bằng tín hiệu Bluetooth, thứ tự của nồi hấp gửi đến máy in. Sau khi nhãn được in, nó được dán ở gói. Nội dung của nhãn là ngày, giờ, S.N, chu kỳ chương trình. Thuận tiện quá trình theo dõi hấp sấy.

·      APP Ứng dụng di động, APP theo dõi các điều kiện hoạt động khác nhau của nồi hấp. Bạn có thể vận hành máy tiệt trùng qua điện thoại. Sau khi khử trùng xong,nồi hấp gửi tin nhắn đến phone của bạn.

·      Thiết bị giám sát nước, khi bạn cung cấp nước cất không đủ tiêu chuẩn, quá trình chạy nồi hấp sẽ bị dừng.


icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: